Đoản văn

37. “Ta mới bảy tuổi ngươi liền đoạt nụ hôn đầu của ta!”

“. .”

“Trường cấp 3 đại hội thể dục thể thao ta bị bong gân, ngươi lại ôm ta đến phòng y tế đem ta XOXO!”

“. .”

“Đại học có nữ sinh tỏ tình với ta, ngươi lại đang lúc có nhiều người như vậy ở cổng trường hôn ta!”

“. .”

“Đến khi ta đi làm ngươi lại biến thành cấp trên của ta!”

“. .”

“Nhân sinh của ta đều bị ngươi khiến cho rối loạn!”

“Vậy ngươi một mực cười đến vui vẻ như vậy làm gì?”

40.  Bọn họ là thân huynh đệ, song bào thai. Đệ đệ thích đọc đam mỹ, thường hay nói giỡn với ca ca, ca ca đối với chuyện này chỉ cười cười, từ chối cho ý kiến. Về sau đệ đệ dẫn theo bạn gái về nhà, là đồng nghiệp cùng cơ quan, hai người tâm đầu ý hợp, ca ca vẫn như trước chỉ cười. Nhưng có một câu ca ca chưa bao giờ từng nói qua với đệ đệ: Ngươi thích đọc đam mỹ, nhưng ngươi không thích nam nhân. Ta không thích đam mỹ, nhưng vẫn thích ngươi.

41. Hoàng Thành đêm trăng, huyết quang ngút trời.

Hoàng Đế trẻ tuổi tuấn mỹ ngồi ở trên đại điện tự rót rượu uống một mình.

Bỗng nhiên, cửa bị lực mạnh đẩy ra, nam nhân mặc áo giáp toàn thân là máu đứng ở cửa ra vào.

Nam nhân nhìn Hoàng Đế trên đại điện, bất đắc dĩ cười cười, đi đến trước mặt Hoàng Đế: “Thành đã phá, hiện tại, chung quy ngươi nên ngoan ngoãn theo ta về nhà đi?”

42. “Cậu năm mới vui vẻ! Cho ta tiền lì xì!” Nhìn tiểu cô nương miệng còn vương hơi sữa ôm bắp đùi mình đòi lì xì, hắn cười xán lạn, nhưng không hiểu sao lại có chút gian xảo, đưa tay chỉ một nam nhân anh tuấn đang ngây người đứng cách đó không xa.

“Đi kêu vị ca ca kia là mợ ta liền cho ngươi tiền lì xì.”

“Vâng! Mợ mợ. . . Cậu, cậu chạy mau mợ đi lấy đao!”

43. Anh trai tắm rửa chà xát xong nửa người trên, cảm giác chưa đủ sữa tắm, liền lấy ra một ít chuẩn bị rửa tiếp nửa người dưới.

“Anh trai, ngươi. . .” Lúc này em trai xông vào phòng tắm, nhìn thấy bạch trọc trên tay anh trai, sửng sốt một chút, sau đó khóe miệng câu lên.

“Nhịn không được có thể nói với em, tự chơi đùa một người như vậy cũng không tốt a! Em biết rõ anh trai thích đệ đệ của em đã lâu rồi. . .”

“Ngươi nói bậy bạ gì đó! Cho ta ra. . . Ưm. . . Đi ra ngoài”

✿ Hàng xóm đột nhiên nói muốn dọn nhà, cậu nghe thanh âm thu dọn đồ đạc sát vách, một mình khổ sở, cuối cùng vẫn là nhịn không được uống đến say, liền chạy đi tỏ tình.

Cậu đứng ở cửa ra vào nhìn nam nhân trầm mặc, khẩn trương đến mức muốn xoay người bỏ chạy, đến khi sắp nhịn không được rốt cuộc nghe được trả lời:

“Cuối cùng cũng tìm được lý do chuyển đến nhà ngươi ~ ”

Nam nhân cười lôi ra túi du lịch.

46. Một nam sinh vì muốn đề phòng thân thích đặt câu hỏi, đã sớm học tập phương pháp đối phó. Lễ mừng năm mới lúc dì cả hỏi hắn có … hay không bạn gái, nam sinh thẹn thùng làm ra bộ dạng vợ nhỏ:” Bạn gái thì không có a ~ bất quá có một bạn trai, rất thích bám theo cháu ~” Dì cả thất bại bỏ cuộc, không tiếp tục gạn hỏi. Nam sinh muôn phần đắc ý , kết quả sau bữa cơm chiều con trai dì cả lặng lẽ đem hắn kéo vào trong phòng,” Ta để ý, bạn trai ngươi cả ngày cũng không có liên lạc với ngươi, đừng cùng hắn nữa, ngươi cảm thấy ta thế nào?”

48. Nữ sinh từng bước một đi về phía hắn, hai tay nắm váy ngượng ngùng, gương mặt ửng đỏ.

“Có thể. . . Có thể xin số điện thoại của cậuđược không?”

“Thực xin lỗi, tớ có người mình thích rồi.”

Nữ sinh vẻ mặt thất vọng” Có thể nói cho tớ biết, cô ấy là ai không?”

“Anh trai của cậu.”

50. Y nhẹ nhàng phun ra một vòng khói: “Tôi thích nữ nhân.” Hắn khóe mắt phiếm hồng nhìn y: “Nữ nhân có cái gì tốt.” Hắn phun ra vòng khói thứ hai:” Nữ nhân có thể dùng để làm.” Hắn nước mắt lấp lánh nhìn y: “Anh cũng có thể dùng để làm.” Y phun ra vòng khói cuối cùng, nhào tới đánh hắn: “Mẹ nó vậy tại sao mỗi lần đều là tôi bị làm!”

53, Gần đây thường phát sinh chuyện đồ cổ biến thành người, hắn dứt khoát đem phòng mình vẽ thành Bỉ Dực Song Phi. Nào ngờ đêm khuya trong phòng vô cớ xuất hiện hai nam tử tuyệt sắc. Không đợi hắn phản kháng, hai người kia một người thổi tắt đèn khóa chặt cửa, một người nghiêng người tiến lên cởi sạch y phục của hắn, còn nói “. Ngươi nếu như đã thích bức tranh Song phi này như vậy, chúng ta liền cho ngươi hàng đêm đều như nằm trên mây.”

54, Hắn rốt cuộc mua được bức tranh đan hạc vừa ý đã lâu, tranh vẽ dáng người cao ngất, quả nhiên là thần tiên tư thái. Hắn cẩn thận từng li từng tí đem tranh treo trong phòng, cảm thấy mỹ mãn nói:” ta nhất định sẽ hảo hảo đối đãi ngươi!” Đêm hôm đó, trong lúc mơ ngủ hắn cảm thấy trên người hơi nặng, giữa màn sương mù xuất hiện một nam nhân tóc dài mặc bạch y, lồng ngực rộng lớn nửa hở: “Là tự ngươi nói đấy, tối nay hầu hạ ta cho tốt đi.”

55, Người phụ nữ trung niên đi vào cửa, theo phía sau là một nam tử thanh tú, trong tay bao lớn bao nhỏ tất cả đều là quần áo vừa mới mua. Nam nhân trong phòng đang xem máy tính nhô đầu ra nhìn qua, mặt thoáng cái tràn đầy hắc tuyến, rống to: “Mẹ! Con bảo mẹ đừng mang vợ con đi mua quần áo nữa! Về sau lão tử nuôi không nổi phải làm sao đây! !”

56, “Ca, anh không cảm thấy đồng học đối với anh có ý tứ sao? Hắn mỗi ngày đều giúp anh học bù, đi thi lại mạo hiểm giúp anh ăn gian. Đối với anh một mực vô cùng nghe lời.” “Tiểu hủ nữ nhà ngươi lại đoán mò rồi a. Hắn chính là tiểu mọt sách ngốc, người nào thích hắn nhất định là đầu óc choáng váng rồi.” Ngoài cửa nam sinh đeo kính cười khổ, yên lặng định rời đi. Lại nghe thấy bên trong truyền ra thanh âm trầm thấp: “Thế nhưng là, ta phát hiện mình gần đây càng ngày càng choáng váng. . .”

57, “Hoàng Thượng người ăn chút cơm đi!”

“Trẫm không ăn!”

“Hoàng Thượng vậy người uống nước đi”

“Trẫm không uống!” Hoàng Đế bá đạo đem tiểu thái giám đang lải nhải ôm vào trong lòng “Trẫm muốn cho những lão già kia biết rõ, bọn hắn có thể quỳ đến đứng lên không nổi lấy cái chết bức bách, trẫm cũng có thể một giọt nước cũng không đụng, cho dù cả thế gian đều phản đối ta cũng muốn lập ngươi làm hậu! ! Giang sơn dễ đổi, nhưng trẫm cũng quyết tâm khó dời!”

58, “Lão công, con của ngươi khi dễ ta. . .” Hắn vẻ mặt mệt mỏi phàn nàn với nam nhân vừa mới vào cửa:” Làm sao vậy? Đừng nóng giận.” “Hắn không tắm rửa, còn không ăn món dinh dưỡng ta làm. . .” Nam nhân thở dài: “Bảo bối, mèo không thích tắm rửa. Còn có, nó đương nhiên không ăn đồ ăn dinh dưỡng, bởi vì nó muốn ăn cá. Mặt khác, ta biết rõ ngươi rất muốn có đứa nhỏ, thế nhưng cũng không cần phải như vậy đâu. . .” Phủ lên nam hài đang mặc trang phục con mèo trên giường đang ra sức giãy giụa. . .

59, Giữa bể bơi mùa hè mát lạnh bên cạnh, vừa xảy ra một trận kinh tâm động phách. Hắn đuối nước được nam nhân cao lớn anh tuấn cứu lên, ở trên bờ hô hấp nhân tạo. Miệng đối miệng hô hấp cả buổi, hắn rốt cuộc nhịn không nổi, khuôn mặt đỏ bừng mà đẩy ra nam nhân đang áp trên thân thể  hô to:” uy, hô hấp nhân tạo cần đem đầu lưỡi vói vào trong miệng ta sao? ! Ngươi đã đủ chưa! Nam nhân nhíu mày cười cười: “Một tuần liên tục đuối nước năm lần, ta xem là ngươi không có đủ đi.”

(=´▽`=) (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄) ╮(╯3╰)╭(´;ω;`)(╬ ̄皿 ̄)凸\( •̀ω•́ )/(º﹃º )(๑≖▽≖๑) ╮ (╯-╰") ╭(๑•́ ₃ •̀๑)ԅ(¯﹃¯ԅ) ( ̄▽ ̄) (。•ˇ‸ˇ•。) (〃▽〃) ╮(╯▽╰)╭ (๑`^´๑) (⚈﹃⚈)o ٩(^‿^)۶ ( ~‾▿‾)~ (╯‵□′)╯ ಥ_ಥ (´・益・`*) (凸ಠ益ಠ)凸 (╬ Ò﹏Ó) ლ(´ڡ`ლ)(づ ̄3 ̄)づ❤\(≧▽≦)/ ٩(//̀Д/́/)۶ (っ´▽`)っ ┐( ̄∀ ̄)┌) (ノಥ益ಥ)ノ (o´▽`o) ٩(◕‿◕。)۶ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)(,,•﹏•,,) (*´∇`*) Σ( ° △ °|||) (⊙o⊙) ≧ω≦ _(:з」∠)_

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.