[Mỹ nam không nghe lời, chiếm lấy] 10

20140325132121_sGySi.thumb.700_0

Chương 10: Chẳng lẽ là nữ vương?! 

Tuy rằng triều đại đã sớm đổi thay bao nhiêu năm, tuy rằng bọn họ một chi huyết mạch Ái Tân Giác La cũng không biết cùng vị Hoàng đế cuối cùng Phổ Nghi xa cách mấy đời con cháu, tuy rằng hiện tại trên hộ khẩu là họ Chung nhưng lão gia tử vẫn tự xưng là nhà mình là hậu duệ vương tộc, xuống dốc là chuyện xuống dốc, xương cốt bên trong huyết thống vẫn còn, lão gia tử cả đời dựa vào huyết thống, đem sống lưng đứng thẳng tắp. Cũng bởi vì chuyện này, một giai đoạn Cách mạng văn hóa kia làm bà nội Chung sợ không nhẹ, chỉ sợ chồng mình uống rượu vào nói hươu nói vượn, rước họa về nhà, bất quá may mắn mấy lời nói kia của lão gia tử trong thôn chẳng có mấy ai để ý.

Bọn họ đều là người nông thôn thật thà, ngẩng đầu lên chỉ thấy một tấc trời, chỉ lo sao cho cuộc sống gia đình tạm ổn, quản cái gì con cháu Hoàng đế, trời cao kia mới là chân chính Hoàng đế kìa.

Thế nhưng Chung Minh từ nhỏ lại được ông nội của cậu dạy dỗ, tâm hồn khắc ghi dấu ấn không thể xóa nhòa, mặc dù không có đi khắp nơi thuyết giảng, nhưng trong lòng cậu thật đúng là vì huyết thống không tầm thường của mình mà dương dương đắc ý. Cậu từ nhỏ thành tích học tập ưu tú, lại giỏi văn chương, người trong thôn gọi cậu là tiểu tú tài. Chung lão gia tử đặc biệt cao hứng, nói đây là dấu hiệu tốt cho việc phục hưng dòng họ, đối với Chung Minh cực kỳ yêu thương, còn đem đồ vật giống như gia phả tổ tiên truyền lại cho cậu, phân phó cậu phải cả đời cả đời truyền cho thế hệ sau.

Tuy rằng Trung Quốc đã xóa bỏ chế độ phong kiến bao nhiêu năm, Hoàng đế năm đó luôn được tôn kính cũng bị biến thành một người bình thường, nhưng thực trong thâm tâm rất nhiều người vẫn có một chút tự hào dòng máu vương tộc, nguyên do là vì những hoàng thất Châu Âu bên kia mặc kệ là thời đại nào, đi đến đâu cũng đều được tôn kính. Mọi người đều yêu thích đồ vật cao quý này nọ, người có thì tự hào về nó, người không có thì âm thầm ước ao, đây chính là bản tính con người. Chuyện là hậu duệ vương tộc ảnh hưởng rất nhiều đến Chung Minh, một trong số đó chính là ảnh hưởng đến tính cách của cậu, ánh mắt cao, tính tình ngạo, cùng người kết giao duy trì khoảng cách, là “Quân tử chi giao bình đạm như thủy” chân chính.

Đương nhiên chuyện mang dòng máu vương tộc này cũng không phải chỉ mang lại ảnh hưởng xấu mà cũng từng trợ giúp cuộc đời của cậu, bất quá cái kia đều là chuyện về sau rồi. Chung Minh chưa từng động tâm với ai, thời điểm cậu học sơ trung, cũng thích xem phim Quỳnh Dao, cũng từng bị tình yêu khắp chốn giang hồ trong phim Kim Dung cảm động, cậu vẫn luôn khát vọng chính mình có thể có một tình yêu sống chết không đổi giống trong phim. Nhưng là trong cuộc sống hiện thực này, muốn tìm một người có thể yêu một đời, không dễ dàng như vậy. Năm thứ nhất Đại học cậu kỳ thật rất muốn yêu đương, trong nhà chỉ có hai người cậu và mẹ, bạn bè tốt cũng vì lên Đại học mà rời đến những thành phố khác nhau, đôi khi cậu cảm thấy thực tịch mịch, trong lòng từ nhỏ đối với chuyện tình cảm khát khao rất lớn, thế nhưng chuyện tình cảm lại không thể tùy hứng, mỗi khi có bạn nam trong lớp nói cho cậu biết người nào đang yêu thầm cậu muốn cùng một chỗ với cậu, cậu đều chỉ cười một cái.

Cậu cảm thấy nam sinh cần phải có trách nhiệm, thích chính là thích, không thích chính là không thích, không nên miễn cưỡng ở chung một chỗ, cuối cùng lại làm tổn thương người ta. Cho nên cậu không phải không quan tâm tình cảm, mà là quá quan tâm, cậu hy vọng chính mình một đời, hoặc là không nói chuyện tình yêu, hoặc là giống như ba mẹ của cậu, một đời chỉ yêu một người.

(người đó đã đến rồi cưng =)))

Yêu chính là yêu, không yêu chính là không yêu, không thể miễn cưỡng chính mình cũng không thể phụ lòng chính mình.

Cho nên Chung Minh, mỹ nam tử mọi người nhìn một lần sẽ nhịn không được muốn nhìn lần hai kia, trưởng thành đến mười tám tuổi vẫn là thiếu niên thuần khiết, chưa từng hôn môi cũng chưa từng nắm tay, một khắc động tâm cũng không có, trăm phần trăm nguyên đai nguyên kiện. Lăng Chí Cương kinh qua vô số người, loại sự tình này Chung Minh không nói hắn liếc mắt một cái cũng nhìn ra, cho nên lần đầu tiên gặp mặt trong phòng, hắn nhìn nam hài miệng trương đến tận cùng khẩu giao cho hắn, say khướt hỏi: “Lần đầu tiên?”

Vị rượu cùng mùi khói khiến Chung Minh hai mắt đỏ bừng không trả lời, chỉ thấy xấu hổ và giận dữ, bối rối lau đi nước bọt trên khóe miệng: “Anh…… anh quá lớn, tôi…… Tôi hàm không vào……”

“Vậy hôn nó?”

Chung Minh trần truồng quỳ trên mặt đất, cổ đều đã đỏ ửng.

Nam sinh xuất thân trong sạch, lại thêm bộ dạng cùng tính cách như vậy, quả thực muốn câu hồn Lăng Chí Cương lão luyện tình trường. Chung Minh xuất chúng rồi lại kháng cự, gợi lên cho Lăng Chí Cương hứng thú trước nay chưa từng có, càng thêm kiên định quyết tâm chinh phục chiếm hữu của Lăng Chí Cương.

Trong một quần thể, giống đực hung mãnh mạnh mẽ nhất, bao giờ cũng ăn thịt con mồi tươi ngon nhất, chinh phục lãnh địa lớn nhất, giao phối giống cái xinh đẹp nhất, đây là bản năng giống đực, cũng là bản năng đàn ông. Chung Minh càng là kiên cường không chịu khuất phục, Lăng Chí Cương càng thêm tâm dương khó nhịn. Chỉ là ngay từ đầu hắn không hề nghĩ đến, hắn còn chưa chinh phục được Chung Minh, chính hắn đã bại ở trong tay cậu. Hoặc có lẽ chính hắn cũng ý thức được, nhưng là ý thức được có điểm muộn, đợi đến khi nhận ra, đã cam tâm tình nguyện mà bại, thành một trung khuyển mười phần mười, nhẫn nhục chịu khó, không ngại gian khổ!

4 thoughts on “[Mỹ nam không nghe lời, chiếm lấy] 10

  1. chủ nhà biết k việc hằng ngày của tui là ngồi hóng chương mới của truyện, tại nó quá hay và hợp gu :))) đọc 1 lèo xong 3 chương, chỉ vất vả cho chủ nhà vì edit

    Liked by 1 person

(=´▽`=) (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄) ╮(╯3╰)╭(´;ω;`)(╬ ̄皿 ̄)凸\( •̀ω•́ )/(º﹃º )(๑≖▽≖๑) ╮ (╯-╰") ╭(๑•́ ₃ •̀๑)ԅ(¯﹃¯ԅ) ( ̄▽ ̄) (。•ˇ‸ˇ•。) (〃▽〃) ╮(╯▽╰)╭ (๑`^´๑) (⚈﹃⚈)o ٩(^‿^)۶ ( ~‾▿‾)~ (╯‵□′)╯ ಥ_ಥ (´・益・`*) (凸ಠ益ಠ)凸 (╬ Ò﹏Ó) ლ(´ڡ`ლ)(づ ̄3 ̄)づ❤\(≧▽≦)/ ٩(//̀Д/́/)۶ (っ´▽`)っ ┐( ̄∀ ̄)┌) (ノಥ益ಥ)ノ (o´▽`o) ٩(◕‿◕。)۶ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)(,,•﹏•,,) (*´∇`*) Σ( ° △ °|||) (⊙o⊙) ≧ω≦ _(:з」∠)_

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.