[Vi quang] Chương 15-16

Chương 15

Edit by An Nhiên

Sau khi từ Lan Tây Tự đi ra, Tiểu Ninh xấu hổ cùng Chu Húc về nhà hắn lần nữa, chào tạm biệt hắn xong, cậu tự mình quay trở lại trường học.

Cậu trở lại ký túc xá cũng không có việc gì làm, đắp chăn bông nằm ở trên giường ngẩn người.

Sinh viên ở lại trường trong kỳ nghỉ đều ở tập trung trong một tòa nhà, sắp xếp ở cùng ký túc xá với Tiểu Ninh còn có một nam sinh, nhưng Tết cậu ta cũng không ở đây, nói là đi tìm đồng hương. Nghỉ hè có nhiều người lưu lại trường học, nghỉ đông thì ít hơn, dẫu sao mọi người cũng không có tiền, vẫn muốn về nhà đón năm mới.

Người không có nhà để trở về hoặc thật sự không muốn về nhà đón năm mới, chung quy lại luôn đi đâu đó, tìm bạn gái, tìm bạn học, hoặc là tìm đồng hương.

Như Tiểu Ninh, không có bằng hữu, cũng không có đồng hương, thật sự quá ít.

Mùng một đầu năm mới, Tiểu Ninh một mình lẻ loi vùi ở trong kí túc, mê muội mà nghĩ tới Chu Húc. Cậu đem tấm phù bình an nho nhỏ kia niết trong tay, nhìn lại nhìn, đem bốn chữ “Tuế tuế an khang” nhìn đến hoa mắt. Lại thỉnh thoảng cầm điện thoại, nghĩ Chu Húc vì sao chưa gửi tin nhắn cho mình.

Tiểu Ninh cảm giác chắc là mình có bệnh, cậu vốn không phải đồng tính luyến. Tuy nói rằng lớn đến thế này, chưa từng thích ai, nhưng cậu vẫn cảm thấy nữ sinh rất dễ thương, cũng chưa từng cảm thấy nam sinh nào đặc biệt đẹp trai.

Nhưng mà Chu Húc ——

Chu Húc không thể nói đặc biệt đẹp trai, tướng mạo hắn cũng không thể nói là anh tuấn. Thời điểm lần đầu tiên gặp, Tiểu Ninh vẫn cảm thấy hắn rất bình thường, chính là một trạch nam tùy ý có thể thấy trên phố, ăn mặc quê mùa, còn đeo cái túi xách laptop. Đi trên đường, Tiểu Ninh căn bản sẽ không liếc hắn nhiều thêm một cái.

Nhưng mà sau khi đổi kiểu tóc, đổi kính mắt, đổi quần áo, Chu Húc giống như đổi luôn cả người. Tuy rằng hắn có thể đem loại kính không gọng thời trang nhất thành như kính viễn thị, áo len lông dê hợp mốt cũng bị hắn mài sờn ống tay, nhưng mà… ngoại hình Chu Húc vẫn rất dễ nhìn, Tiểu Ninh nghĩ.

Tướng mạo Chu Húc rất ôn hòa, nhìn qua chính là kiểu người tính khí rất tốt. Lông mày dài, khóe mắt hơi chút rủ xuống, (mắt cún chăng =))) cảm giác hung không nổi, còn mũi sao, rất dễ nhìn đấy, có lẽ điểm dễ nhìn nhất của Chu Húc chính là mũi của hắn, thẳng tắp.

Thời điểm hắn nhìn bạn, khóe miệng hình như lúc nào cũng mang theo ý cười.

Tiểu Ninh cảm giác đầu óc mình có vấn đề, liên tục nghĩ đến Chu Húc, còn nghĩ buổi tối hắn làm gì, cũng là một mình sao? Vì sao không gọi điện thoại cho Tiểu Ninh?

Rõ ràng mới tạm biệt lúc chiều.

Tiểu Ninh nghĩ đến choáng đầu, bất tri bất giác đã ngủ.

Sáng hôm sau, Tiểu Ninh bị lạnh mà tỉnh lại. Cậu mơ thấy mình đang bơi, lạnh muốn chết, nhưng mà vẫn chưa bơi đến bờ. Tỉnh lại, phát hiện tay chân mình đều lạnh ngắt, nhìn thời gian một cái, mới hơn sáu giờ. Tiểu Ninh ngồi dậy, mặc áo len, đeo tất vải, cầm một chiếc áo khoác phủ lên trên chăn bông, lại chui vào trong chăn. Dậy quá sớm cũng không có việc gì để làm, không bằng ngủ muộn một chút, lúc dậy thì nửa ngày đã trôi qua rồi.

Lò sưởi có lẽ đã hỏng nặng, Tiểu Ninh mơ mơ màng màng ngủ đến hơn chín giờ, thật sự không chịu được nữa, mặc nhiều như vậy mà ổ chăn cũng không ấm lên chút nào, đành rời giường.

Nhiệt độ trong phòng rất thấp, lò sưởi nhất định là đã hỏng hẳn. Tiểu Ninh muốn tìm quản túc, nhưng dưới lầu không có ai, cậu gọi điện thoại cho bên dịch vụ, cũng không ai tiếp. Ngẫm lại cũng phải, mới mùng hai Tết, ai sẽ làm việc lúc này chứ, đoán chừng nhân viên sửa chữa ít nhất cũng phải đến mùng năm mới có thể tới.

Tiểu Ninh chậm rì rì trở về phòng, thấy những phòng khác không có động tĩnh gì, phỏng chừng chỉ có phòng Tiểu Ninh ở bị hỏng.

Có lẽ nên đi hỏi xem sao, trước tiên chuyển sang phòng khác rồi nói tiếp, Tiểu Ninh nghĩ.

Cả khu ký túc yên lặng, có lẽ mấy sinh viên ở lại vẫn chưa rời giường. Tiểu Ninh không muốn đi gõ cửa quá sớm, tự mình mang một chiếc ghế lên sân thượng phơi nắng, vừa phơi nắng vừa học từ vựng Tiếng Anh.

Không học từ vựng, cậu lại bắt đầu nghĩ đến chuyện của Chu Húc, nghĩ đến hắn rất buồn bực. Cậu liền dứt khoát vứt bỏ tạp niệm, chuyên tâm học từ vựng.

Đang học hết sức chuyên chú, hoàn toàn quên mình, điện thoại “Đinh ——” một tiếng vang lên, là âm báo tin nhắn.

Tiểu Ninh lập tức buông sách Tiếng Anh xuống, lấy điện thoại di động ra xem, là công ty gửi tin nhắn chúc phúc tân xuân. Mùng hai rồi mới gửi tin nhắn chúc mừng năm mới, có nhầm không vậy.

Tiểu Ninh mệt mỏi đặt điện thoại di động xuống, đột nhiên kinh sợ bản thân hóa ra vẫn luôn chờ điện thoại vang.

Cậu đang chờ Chu Húc.

Thoáng cái tâm tình học từ vựng đều không còn, từ vựng bện thành một mớ lộn xộn, rút cuộc tổ hợp lại không ra ý nghĩa gì.

Tiểu Ninh phiền đến nỗi muốn xé nát sách Tiếng Anh.

Hữu khí vô lực ngồi liệt trên sân thượng một hồi, điện thoại lại vang lên.

Lòng Tiểu Ninh lập tức hăng hái, lấy di động ra nhìn, gần như trong nháy mắt quét mở màn hình, cậu đã nhìn thấy tên Chu Húc.

Chu Húc hỏi cậu đã dậy chưa, đang làm gì?

Tâm tình Tiểu Ninh thoáng cái tốt đẹp, trả lời hắn cậu đang học từ vựng.

Chu Húc lập tức gọi điện thoại qua, Tiểu Ninh nhấn nghe, tâm tình càng tốt hơn.

“Mùng hai Tết học từ vựng? Chăm chỉ như vậy, không hẹn bạn học ra ngoài chơi một chút sao?” Chu Húc hỏi cậu.

Tiểu Ninh không trả lời, hỏi lại hắn đang làm gì, Chu Húc nói mình ở nhà xem tivi.

“Sao anh không hẹn bạn học ra ngoài chơi một chút?” Tiểu Ninh dùng câu hỏi của Chu Húc mà hỏi hắn. Chu Húc cười, nói: “Bạn học với đồng nghiệp của tôi đều dắt cả nhà đi rồi, mùng hai vội vàng làm con rể về thăm nhà, làm sao hẹn được.”

Tiểu Ninh trầm mặc, cậu quên mất cậu và Chu Húc chênh lệch tuổi nhiều như thế.

“Bạn học của tôi đều về nhà rồi.” Tiểu Ninh nói, “Vốn không có mấy người, tôi cũng không quen đi theo bọn họ, không có gì vui.”

Chỉ quen một mình anh, Tiểu Ninh thầm nghĩ.

“Đã ăn sáng chưa?” Chu Húc hỏi.

“Đã sớm ăn rồi, chín giờ tôi đã rời giường rồi.” Tiểu Ninh nói, buổi sáng cậu tùy tiện pha một cốc yến mạch.

“Không ngủ thêm một lát?”

“Lò sưởi của phòng bị hỏng, buổi sáng bị lạnh cóng nên tỉnh.” Tiểu Ninh phàn nàn, ngay cả chính cậu cũng không phát hiện giọng nói mình có bao nhiêu mềm dịu.

Ở đầu bên kia điện thoại, Chu Húc lo lắng: “Vậy phải làm sao? Gọi người đến sửa chưa? Hôm nay mới mùng hai, phỏng chừng cũng không ai đi làm. Có lạnh không?”

Tiểu Ninh nghe thấy ngữ khí truy hỏi lo lắng này của Chu Húc, không hiểu sao liền cảm thấy tâm tình rất tốt, nhưng vẫn đè nặng thanh âm phàn nàn: “Lạnh, tôi đang phơi nắng ở trên sân thượng.”

“Mấy ngày này không có lò sưởi sao được, nếu không cậu tới nhà tôi ở vài ngày đi, chờ lò sưởi sửa xong thì về.” Chu Húc nói, “Được không? Tôi đi đón cậu.”

Tiểu Ninh cảm thấy tim mình đập có chút nhanh, thiếu chút nữa liền thốt lên đáp ứng. Nhưng mà… Nhưng mà cậu có thể ở nhờ phòng bên cạnh vài ngày, đem chăn nệm dời qua là được. Cậu không quen ai ở phòng bên cạnh, nhưng người ta cũng sẽ không cự tuyệt, dù sao lò sưởi bị hỏng, thật sự không có cách nào khác.

Chu Húc lại hỏi một lần: “Cậu tìm người sửa chưa? Có thể sửa ngay không? Nếu không cậu cứ tới đây đi, trời lạnh như vậy, không có lò sưởi thì không được.”

“Được rồi.” Tiểu Ninh nói.

Không nói ra chuyện cậu có thể ở nhờ phòng bên cạnh là được.

Chu Húc quả nhiên lái xe tới đón Tiểu Ninh, Tiểu Ninh vừa lên xe hắn liền đưa một cốc trà sữa nóng tới, nói: “Lạnh quá rồi phải không.”

Trà sữa nóng, vô cùng ấm áp.

Tiểu Ninh cầm cốc trà sữa, khẽ áp lên gương mặt lạnh như băng của mình, đột nhiên cảm thấy đầu ngón tay hình như đã đông lạnh đến độ tê rần.

“Lạnh vô cùng lạnh, buổi sáng sáu giờ bị lạnh cóng nên tỉnh.” Tiểu Ninh cũng không ý thức được mình đang làm nũng.

Chu Húc nhìn qua liền có chút đau lòng cậu, lại tăng nhiệt độ hệ thống sưởi trong xe.

Tiểu Ninh tựa lưng vào ghế ngồi, từng ngụm từng ngụm hút trà sữa, không quá buồn phiền mà nghĩ: Có phải mình biến thành đồng tính luyến ái rồi không, thích Chu Húc rồi?

Hết chương 15.

————

 

Tui muốn có bồ quá các thím ạ ಥ_ಥ !!!

Chương 16

Edit by An Nhiên

Tiểu Ninh cảm thấy thích Chu Húc là một chuyện tốt, ít nhất cậu cảm thấy rất tốt.

Cậu ấy à, từ nhỏ đã hy vọng bản thân có một người anh trai. Thời điểm mẹ bị đánh có thể đứng ra bảo vệ mẹ, thời điểm bụng cậu đói có thể nấu cơm cho cậu ăn, thời điểm cậu ở trường bị bạn học cười nhạo có thể đứng ra nói giúp cậu, thời điểm ba nợ tiền có thể cùng cậu nghĩ biện pháp, cậu thường tưởng tượng những chuyện đại loại như vậy.

Chỉ là tưởng tượng mà thôi.

Nhưng hiện giờ có Chu Húc, Tiểu Ninh cảm thấy hình như tưởng tượng đã trở thành sự thật rồi.

Tiểu Ninh thích kề cận Chu Húc.

Chu Húc ở phòng khách xem tivi, cậu sẽ cùng xem tivi; Chu Húc ở phòng sách lên mạng, cậu sẽ ở bên cạnh đọc sách; Chu Húc đi siêu thị mua thức ăn, cậu sẽ chịu trách nhiệm đẩy xe; Chu Húc nấu cơm, cậu sẽ ở bên cạnh rửa rau, phụ giúp gì đó.

Chu Húc bảo cậu ra phòng khách chờ trước, đồ ăn sẽ lập tức xong ngay, cậu cũng không đi, chỉ ở bên cạnh nhìn. Chu Húc hỏi cậu làm sao vậy, cậu nói: “Tôi thích nhìn người ta làm cơm nhà, trước kia mẹ tôi đi làm, bận bịu không có thời gian nấu cơm, tôi đều ăn đồ ăn nhanh bên ngoài, khó ăn.”

Cậu vừa nói như vậy, Chu Húc sẽ lộ ra thần sắc tựa hồ có chút đau lòng.

Tiểu Ninh phát hiện, tâm Chu Húc đặc biệt mềm. Nếu không phải tâm Chu Húc mềm, làm sao sẽ giúp cậu xuất tiền trả nợ?

Vì vậy, Tiểu Ninh không ngại lộ vẻ bi thảm, khiến cho Chu Húc càng ngày càng đau lòng cậu.

Cậu vẫn nhớ rõ Chu Húc từng nói cậu là tiểu hài tử mười mấy tuổi, hai người chênh lệch mười bảy tuổi, căn bản không có khả năng.

Đối với Chu Húc nghiêm cẩn bảo thủ mà nói, chênh lệch mười bảy tuổi đã là một cái rãnh trời giống như hồng câu, (ý nói ranh giới rất rõ ràng) căn bản không có khả năng vượt qua, không tồn tại bất luận khả năng *tương luyến nào.

(tương luyến: hai bên đều yêu nhau)

Tiểu Ninh phải làm cho loại suy nghĩ này của Chu Húc lung lay.

Cụ thể lung lay như thế nào, Tiểu Ninh chưa nghĩ ra biện pháp. Cậu chỉ biết ngoại hình của mình coi như cũng được, Chu Húc đã từng khen cậu đẹp mắt, như vậy ngoại hình không thành vấn đề. Chu Húc mềm lòng, cậu liền kề cận Chu Húc, thỉnh thoảng lộ vẻ bi thảm, Chu Húc càng ngày càng đau lòng cậu, có lẽ một ngày nào đó sẽ không thể nào buông cậu.

Bất kể như thế nào, cậu muốn truy được Chu Húc.

Tiểu Ninh là người trù tính kế hoạch rất mạnh, nói được thì làm được. Ngày trước là muốn nỗ lực thi đậu đại học nổi tiếng, thoát khỏi thành phố nhỏ cũ nát kia, khiến cho bạn học vẫn luôn cười nhạo cậu phải rớt kính; về sau là muốn không từ thủ đoạn trả hết khoản nợ đánh bạc của ba, thoát khỏi loại cuộc sống này, từ đó về sau, sống cuộc sống của mình; hiện giờ là muốn truy được Chu Húc, khiến Chu Húc biến thành của cậu.

Tiểu Ninh thu hồi những yếu ớt, do dự và lưỡng lự kia, ở trước mặt Chu Húc thể hiện bản thân.

Cơm nước xong xuôi, cậu sẽ giúp rửa chén quét dọn; Chu Húc ngủ trưa xong tỉnh dậy, cậu liền đi gọt hoa quả; Chu Húc đọc sách, cậu liền lấy sách Tiếng Anh ra học; Chu Húc hỏi cậu sao không hẹn bạn học đi ra ngoài đi dạo một vòng, cậu liền nói mình không quá thân quen với các bạn học, quan hệ bình thường.

“Thời trung học tôi luôn bị ức hiếp, vì vậy hiện tại cũng quá thích qua lại với bạn học, có bóng ma tâm lý.” Tiểu Ninh nói.

Chu Húc quả nhiên tò mò, hỏi cậu vì sao bị ức hiếp.

Tiểu Ninh dùng ngữ khí thản nhiên nói: “Bởi vì ba tôi là một người cờ bạc, còn thích đánh vợ. Quê tôi nhỏ như vậy, nhà ai mà có việc gì thì sẽ truyền ra ngoài rất nhanh. Tôi không có tiền, không tham gia được những lần tụ họp của bạn học, bọn họ xem thường tôi, chỉ cần có một người dẫn đầu bắt nạt, những người khác liền sẽ hùa theo.”

Mặc dù là cố ý lộ vẻ thê thảm, nhưng lời Tiểu Ninh nói cũng là thật. Vì vậy sau khi lên đại học, cậu vẫn không mặn không nhạt với bạn học như cũ, dù có thiếu nhiều tiền như vậy, cũng chưa từng nghĩ tới việc mượn bọn họ.

Bởi vì bọn họ chỉ biết coi thường cậu, khi dễ cậu. Bị ức hiếp cũng cũng không sao cả, Tiểu Ninh không quan tâm, cũng đã quen, nhưng bị ức hiếp chung quy vẫn sẽ ảnh hưởng đến những phương diện khác, học tập rồi làm việc…, bởi vậy cứ tận lực tránh thì tốt hơn.

Chu Húc vừa nghe thấy chuyện cũ đau buồn của cậu, quả nhiên lại lộ ra thần sắc đau lòng, nhưng cái gì cũng không nói, chỉ đưa tay xoa xoa đầu Tiểu Ninh.

Tiểu Ninh rất thích Chu Húc xoa đầu mình, nhẹ nhàng, giống như mang theo điểm yêu thương, khiến cho cậu có loại ảo giác được cưng chiều. Tiểu Ninh trợn tròn mắt chăm chú nhìn Chu Húc, chờ mong Chu Húc nói gì đó, hoặc là sờ sờ mặt cậu, ăn ăn đậu hũ của cậu. Nhưng Chu Húc vừa tiếp xúc với ánh mắt Tiểu Ninh, liền giống như bị lửa đốt rụt tay về.

Tiểu Ninh suy tư có phải bản thân thoạt nhìn quá nhỏ hay không, có phải nên đi thay đổi kiểu tóc quần áo hay không, đổi theo phong cách thành thục trưởng thành.

Cậu muốn hấp dẫn Chu Húc, dẫn Chu Húc sờ sờ cậu, hôn hôn cậu.

Không biết vì sao, thời điểm còn ở câu lạc bộ chán ghét khách nhân làm những hành động này như thế, nhưng bây giờ cậu lại hy vọng Chu Húc làm mỗi thứ một lần.

Chu Húc đứng dậy đi tắm, để lại di động trên bàn trà trong phòng khách.

Tiểu Ninh cầm một quyển sách từ trong phòng sách, ngồi xếp bằng trên mặt thảm đọc. Không lâu sau, điện thoại “Ting ting” vang lên vài tiếng. Tiểu Ninh không để ý, nhưng điện thoại kia giống như nổi điên, cứ cách vài giây lại vang lên một lần, ít nhất đã có hơn mười tin nhắn đến.

Tiểu Ninh tương đối mẫn cảm, lập tức nghe ra mùi không bình thường. Cậu nghiêng người qua nhìn điện thoại, thời điểm tin nhắn đến, màn hình điện thoại sẽ sáng lên vài giây, tin nhắn chưa đọc từng cái một xếp trên màn hình khóa. Thừa dịp vài giây kia, Tiểu Ninh thấy rõ, tất cả tin nhắn đều đến từ “Trần Dịch Hoành” .

Tiểu Ninh thiếu chút nữa nổi điên.

Cậu kiềm chế được dục vọng mở khóa điện thoại đọc trộm mãnh liệt của mình, điện thoại Chu Húc căn bản không cài mật mã, tùy tiện kéo màn hình một cái là có thể mở.

Chu Húc cứ như vậy để di động trên bàn trà, chưa từng nghĩ tới khả năng Tiểu Ninh sẽ xem trộm di động của hắn.

Tiểu Ninh cẩn thận nghe động tĩnh Chu Húc ở phòng tắm bên kia, sau đó thừa dịp màn hình sáng lên lúc tin nhắn đến, nhìn lén điện thoại của Chu Húc.

Tên Trần Dịch Hoành này giống như có bệnh thần kinh, hơn mười tin nhắn, có dài có ngắn. Ngắn thì “Em nhớ anh lắm” “Anh không tin sao” “Chúng ta gặp nhau đi” các loại, dài thì là một đoạn văn dài móc hết tim gan kể với Chu Húc về quá trình thay đổi suy nghĩ của mình, giao diện khóa màn hình chỉ có thể hiện mấy chữ đầu tiên mỗi tin, Tiểu Ninh không có cách nào xem hết toàn bộ, sốt ruột đến co tim co phổi, hận không thể cầm điện thoại Chu Húc đem toàn bộ tin nhắn của tên Trần Dịch Hoành này xóa hết đi.

Tiểu Ninh không trì độn, cậu thoáng cái đã hiểu, nhất định là tên ngu ngốc này với đối tượng ngoại tình kia không thành rồi, bây giờ muốn quay lại ăn cỏ cũ. Nghĩ đến Chu Húc người này trung thành lại dễ bắt nạt, trở về nói mấy câu yếu đuối, Chu Húc mềm lòng, hai người liền quay lại thôi.

Nằm mơ đi, Tiểu Ninh nghĩ.

Điện thoại lại vang lên, Tiểu Ninh đọc lén được mấy chữ:

“Sách của em bỏ quên ở chỗ anh rồi ”

“《 Yêu anh như sinh mệnh 》 ”

“Trước kia em bảo anh đọc cho em nghe, lúc nào anh cũng —— ”

Tiểu Ninh nghe thấy tiếng nước trong phòng tắm ngừng, cậu không biết thế nào, đột nhiên độ nhạy cảm của năm giác quan vọt lên một trình độ mới, đại não chuyển động thần tốc, còn chưa nghĩ thông đã bật dậy chạy vào trong phòng sách.

Hai mắt cậu ở trước giá sách lướt nhanh như gió, điên cuồng tìm cuốn《Yêu anh như sinh mệnh》kia.

Đã tìm được!

Chen giữa một đống sách của Chu Húc.

Tiểu Ninh không chút nghĩ ngợi, rút quyển sách kia ra, nhét vào trong ba lô của mình để ở phòng sách. Sau đó nhanh chóng tắt đèn, trở lại phòng khách, ngồi xếp bằng đúng theo tư thế đọc sách lúc nãy.

Gần như ngay lúc cậu vừa làm xong tất cả, Chu Húc liền lau đầu đi ra.

Muốn lấy sách về ấy à, không có cửa đâu!

Chu Húc một tay lau tóc, một tay cầm điện thoại lên đọc tin nhắn.

Tiểu Ninh ra vẻ tự nhiên nói: “Điện thoại anh hình như có virus rồi, vừa rồi vang liên tục hơn mười lần.”

Chu Húc nhìn tin nhắn, cười khổ nói: “Không phải.”

Hắn yên lặng đọc tin nhắn xong, thở dài, cái gì cũng không nói.

Tiểu Ninh cố ý hỏi hắn làm sao vậy, Chu Húc nói không có việc gì, quay người tiến vào trong phòng sách. Tiểu Ninh đoán hắn nhất định là đi tìm quyển sách kia.

Tim Tiểu Ninh đập phi thường nhanh.

Ngày mai, Tiểu Ninh nghĩ, ngày mai lúc đổ rác, sẽ đem quyển sách kia ném vào trong thùng rác.

Hết chương 16.

——————

Lời tác giả: Wuli Tiểu Ninh là boy tâm cơ. Hihi

Lời tui: Ninh Ninh thật giỏi (๑≖▽≖๑)

24 thoughts on “[Vi quang] Chương 15-16

 1. Định cop chương này về mà bôi đen nó ra 1 đống ký tự, không biết là do lỗi font hay do chủ nhà cố tình làm vậy nhỉ? Nếu cố tình thì tớ phục bạn thật đấy, ngồi bôi trắng từng dòng 1.

  Like

  • Ây không phải đâu, mình dùng phần mềm để xáo lên chống copy đấy. Nhưng sau đó có bạn đọc = đt bảo là bạn ý ko đọc dc vì nó hiện hết lên nên mình bỏ ý định chống copy, hóa ra còn chương này sót chưa sửa lại. Nếu bạn muốn bản word thì gửi mail mình gửi cho, vì có mấy chương H mình chèn ảnh.

   Liked by 1 person

 2. Trời, Tiểu Ninh tính cách hay ghê! Tâm cơ nhưng không phải kiểu thâm độc, thà bảo là người yêu cũ của Chu Húc tốt đẹp thì còn trách Tiểu Ninh nhưng có lẽ Tiểu Ninh quyết định ngăn cách hai người vừa là vì thích Chu Húc rồi, vừa là vì không muốn Chu Húc bị lừa lần nữa.

  Liked by 1 person

 3. Ahahaha em nó đã có dục vọng chiếm hữu rồi đó nha
  Tôi nói cô nghe,mấy chục năm làm người đến nay tui chưa có mảnh tình nào vắt vai nhưng mỗi năm thì bạn gay lại vắt thêm một chú

  Liked by 2 people

  • Khụ khụ… biết đâu mưa dầm thấm lâu (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄) , tự nhiên ngày nào đó có người tỏ tềnh với cô luôn ❤

   Like

   • Ahahahahahaha chính là tỏ tình thế này:”tui với bà sau này mà không tìm được người đàn ông của mình dứt khoát sống với nhau làm chị em ruột nha”

    Liked by 1 person

 4. Làm tốt lắm, Tiểu Ninh =))
  Thích tính cách củ Tiểu Ninh quá, rất quyết đoán
  Những chương tiếp theo chắc wuli boy tâm cơ còn có nhiều đất thể hiện tâm cơ của mình =)))

  Liked by 1 person

 5. Thích những người như tiểu Ninh nè, xác định đc rồi thì tiến tới, ko do dự, ko tự kỷ, tự dằn vặt.. like cho tâm cơ boy một phát

  Liked by 2 people

(=´▽`=) (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄) ╮(╯3╰)╭(´;ω;`)(╬ ̄皿 ̄)凸\( •̀ω•́ )/(º﹃º )(๑≖▽≖๑) ╮ (╯-╰") ╭(๑•́ ₃ •̀๑)ԅ(¯﹃¯ԅ) ( ̄▽ ̄) (。•ˇ‸ˇ•。) (〃▽〃) ╮(╯▽╰)╭ (๑`^´๑) (⚈﹃⚈)o ٩(^‿^)۶ ( ~‾▿‾)~ (╯‵□′)╯ ಥ_ಥ (´・益・`*) (凸ಠ益ಠ)凸 (╬ Ò﹏Ó) ლ(´ڡ`ლ)(づ ̄3 ̄)づ❤\(≧▽≦)/ ٩(//̀Д/́/)۶ (っ´▽`)っ ┐( ̄∀ ̄)┌) (ノಥ益ಥ)ノ (o´▽`o) ٩(◕‿◕。)۶ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)(,,•﹏•,,) (*´∇`*) Σ( ° △ °|||) (⊙o⊙) ≧ω≦ _(:з」∠)_

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.